CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP BẬC 1 NGÀNH: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP BẬC 1

NGÀNH: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Tên ngành/nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn

Trình độ đào tạo: Sơ cấp bậc 1

Đối tượng tuyển sinh: Là người từ đủ 15 tuổi trở lên, có sức khoẻ, trình độ học vấn phù hợp với nghề Kỹ thuật chế biến món ăn

Số lượng môn học, mô đun đào tạo: 03 MĐ

Số tín chỉ: 13

Thời gian đào tạo: 03 tháng

TT

Mã MH, MĐ

Tên môn học, mô đun

Số tín chỉ

Thời gian đào tạo (giờ)

Tổng số

Trong đó

Lý thuyết

Thực hành/ thực tập/thí nghiệm/bài tập/thảo luận

Kiểm tra

1

MĐ 01

Kỹ thuật trang trí món ăn

3

75

15

55

5

2

MĐ 02

Chế biến món ăn Việt Nam

6

165

30

125

10

3

MĐ 03

Chế biến món ăn Á

4

90

30

52

8

Tổng cộng

13

330

75

232

23

 

Các bài viết khác

02223.856.294
02223.856.294 0975.729.045