Thông tin thư viện trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh

Thư viện trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh được hình thành và phát triển gắn liền với lịch sử phát triển của trường. Ngay từ những năm đầu thành lập,được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường, Thư viện đã dần phát triển, đáp ứng được những nhu cầu đa dạng và phong phú, trở thành nơi tin cậy phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của học sinh, sinh viên và cán bộ, giáo viên công nhân viên trong nhà trường.

Thư viện được bố trí ở tầng 4 khu Hiệu bộ với tổng diện tích 150 m2 chia làm 2 phòng: phòng đọc dành cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên và phòng (kho) sách. Đây là một không gian rộng thoáng và yên tĩnh, mang lại hiệu quả tối ưu cho việc đọc sách. Từ năm 2018, Thư viện được bố trí thêm 1 phòng đọc tại phòng 201 nhà C. Ngoài  ra, để công tác phục vụ bạn đọc thư viện phát huy hiệu quả tối đa, Nhà trường đã thành lập các Tủ sách Thư viện ở các khoa chuyên môn, từ đó thành lập các tủ sách mini ở các xưởng thực hành…

Vốn tài liệu của thư viện hiện nay gồm các loại sách tham khảo, giáo trình nghề…   thuộc nhiều lĩnh vực như: Điện, Điện tử, Cơ khí, Tin học,…

Hiện nay, Thư viện tổ chức kho sách theo hình thức kho mở. Thư viện mở cửa trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

Bạn đọc Thư viện cần đọc kỹ Quy chế tổ chức và hoạt động Thư viện, nội quy thư viện, hướng dẫn mượn sách Thư viện… để bảo đảm quyền lợi của mình. 

Quy chế tổ chức và hoạt động của Thư viện 

Nội quy Thư viện

Danh mục sách Thư viện

                                                                                           Trân trọng!

 

Các bài viết khác

02223.856.294
02223.856.294 0975.729.045