PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 2021

/upload/images/hoat-dong-doan-the/sv6.jpg

Sáng ngày 11/6, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021, với sự tham gia hưởng ứng của các điểm cầu hoạt động tình nguyện trên toàn quốc.

/upload/images/hoat-dong-doan-the/sv1.jpg

Tham dự chương trình: Anh Nguyễn Anh Tuấn – Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam, anh Bùi Quang Huy – Uỷ viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam và các đồng chí trong Ban Bí thư T.Ư Đoàn, cùng đoàn viên, thanh niên trên cả nước tham dự theo hình thức trực tuyến.

/upload/images/hoat-dong-doan-the/sv2.jpg

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện, lấy thời điểm từ tháng Sáu đến hết tháng Tám hằng năm để tổ chức Chiến dịch. Sau 21 năm triển khai, Chiến dịch đã được triển khai sâu rộng tới tất cả các cơ sở đoàn, có những bước phát triển vững chắc; khẳng định được vị trí, vai trò, tầm quan trọng của mình; được xã hội ghi nhận và đánh giá cao; khẳng định sự đúng đắn, phù hợp về chủ trương tổ chức phong trào; làm nổi bật vai trò của tổ chức Đoàn, Hội, Đội trong việc tập hợp đoàn kết sức mạnh của đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, vì cuộc sống cộng đồng, giữ vững quốc phòng, an ninh trong tình hình mới….

/upload/images/hoat-dong-doan-the/sv3.jpg

/upload/images/hoat-dong-doan-the/sv5.jpg