Nội quy thư viện BCI

NỘI QUY THƯ VIỆN

1. Toàn thể cán bộ, giáo viên,nhân viên, học sinh, sinh viên đang học tập và làm việc tại trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (sau đây gọi chung là Bạn đọc) đều được vào thư viện  đọc tài liệu tại chỗ, mượn tài liệu về nhà, sử dụng truy cập Internet.

2. Thư  viện mở cửa theo giờ hành chính

Sáng: Từ 7h -11h30

Chiều: Từ 13h30 – 17h.

3.Giữ gìn trật tự  và an toàn trong thư viện,  không ăn uống, vứt rác, không hút thuốc lá, không mang chất cháy, nổ vào Thư viện.

4. Không mang cặp, túi vào thư viện, phải để vào tủ đựng đồ trước khi vào . Thư viện hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho những mất mát đối với tài sản cá nhân của bạn đọc.

5. Nếu đọc tài liệu tại chỗ chỉ được chọn tối đa 01 cuốn sách, hoặc 02 tờ báo, hoặc 01 loại tạp chí, đọc xong phải để đúng nơi quy định rồi mới được rút tài liệu khác đọc tiếp.

6. Nếu mượn tài liệu về  nhà, phải tiến hành thủ tục mượn tại quầy thủ thư.  Số lượng và thời hạn được mượn tuỳ thuộc vào đối tượng bạn đọc:

*  Đối với bạn đọc là học sinh, sinh viên:

-   Số lượng tài liệu:     02 cuốn

-  Thời hạn mượn:         10  ngày

* Đối với bạn đọc là cán bộ, giáo viên:

-  Số lượng tài liệu:      05 cuốn

-  Thời hạn mượn:         30 ngày

7. Khi nhận tài liệu bạn đọc phải kiểm tra tài liệu. Nếu phát hiện tài liệu bị mất trang, cắt xén, gạch xoá... bạn đọc phải báo ngay cho thủ thư biết.
Trường hợp bạn đọc làm mất, hư hỏng hoặc tự ý gạch xoá, cắt xén sách, báo, tài liệu phải bồi thường bằng chính tên sách hoặc bồi thường gấp 2 lần so với giá trị hiện hành.

8.  Thư viện có quyền từ chối phục vụ Bạn đọc vi phạm những quy định trên và tùy theo mức độ vi phạm sẽ có các hình thức xử lý.