Áo xanh tình nguyện đồng hành cùng thí sinh vượt vũ môn

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhằm hỗ trợ thí sinh và người nhà thi sinh, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh triển khai chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2021 với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực và quan trọng nhất là đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh hiệu quả để thí sinh yên tâm dự thi.

/upload/images/876.jpg

/upload/images/877.jpg

/upload/images/874.jpg

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn và UBND thành phố Bắc Ninh động viên các ĐVTN tham gia hỗ trợ thi tại điểm thi trường THPT Chuyên Bắc Ninh.

Ngay từ sáng sớm, các đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) trong đội hình tình nguyện tại điểm thi Trường THPT Chuyên Bắc Ninh đã có mặt. Mỗi người một công việc, từ sắp xếp những chai nước lọc, hộp khẩu trang cho đến căng treo những tấm băng rôn, khẩu hiệu chương trình tiếp sức mùa thi…

Tại điểm thi Trường THPT Chuyên Bắc Ninh, từ xa đã thấy thấp thoáng những chiếc áo xanh tình nguyện đang tất bật thực hiện nhiệm vụ, người đo thân nhiệt cho các thí sinh, người hướng dẫn người nhà thí sinh khai báo y tế … Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh, các điểm thi đều bố trí phòng chờ cho phụ huynh trong thời gian đợi thí sinh thi để đảm bảo giãn cách, vì vậy các tình nguyện viên đã phân công người hướng dẫn phụ huynh đến phòng chờ an toàn, đảm bảo các quy định về phòng chống dịch bệnh.

/upload/images/878.jpg

/upload/images/875.jpg