BCi xuất sắc giành Cup vô địch giải Bóng đá sinh viên tỉnh Bắc Ninh

Chiều 28/10/2020, tại sân bóng Cung văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức bế mạc giải Bóng đá sinh viên lần thứ IV năm 2020.

Đội bóng BCi (áo vàng) và Đại học Thể dục thể thao (áo xanh) làm thủ tục trước khi vào đá trận Chung kết

Trải qua 05 vòng, 16 trận đấu với gần 100 bàn thắng được ghi, 02 đội mạnh nhất là Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh và Đại học thể dục thể thao đã vượt qua các đội để thi đấu trận chung kết. Với tinh thần thi đấu “ Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”, với sự khéo léo, bản lĩnh và quyết đoán, đội bóng của BCi đã đánh bại đối đủ đáng gờm với tỷ số 1 – 0.

BCi nhận Cup vô địch Giải Bóng đá sinh viên tỉnh Bắc Ninh năm 2020

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cùng Cup vô địch cho đội bóng trường Cao đẳng Công Nghiệp Bắc Ninh; giải Nhì thuộc về đội bóng  Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh; đội bóng của trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh giành giải Ba; giải Phong cách dành cho đội bóng trường Cao đẳng Thống Kê. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải phụ: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Thủ môn xuất sắc nhất, và điểm mới là trao thưởng cho Cầu thủ nước ngoài thi đấu ấn tượng nhất nhằm động viên khích lệ các cá nhân xuất sắc.

Sinh viên BCi (thứ 2 từ phải sang) nhận giải Cầu thủ xuất sắc

Giải bóng đá sinh viên tỉnh Bắc Ninh lần thứ IV diễn ra từ ngày 19 - 28/10/2020 với sự tham gia của gần 200 vận động viên là sinh viên đang theo học tại 8 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh, gồm: Đại Thể dục thể thao, Đại học Kinh Bắc, Đại học Hậu cần Công an nhân dân, Cao đẳng Thống kê , Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng, Cao đẳng Công nghiệp, ĐH Công Nghệ Đông Á và Cao đẳng Y dược Hà Nội.

Ban giám hiệu và các thầy cô chúc mừng Đội bóng

Đặc biệt, trong chương trình Bế mạc, Đoàn thanh niên BCi đã trao quà ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc và cấp bách thể hiện sự quan tâm, sẻ chia  của các em học sinh, sinh viên Miền Trung ruột thịt, yêu thương.

Cô Tạ Thị Huyền - Bí thư BCH Đoàn trường - trao quà ủng hộ đồng bào miền trung