Ngày vui đến sớm với nữ công BCi

Để kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), chiều ngày 15.10 Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu với toàn thể đội ngũ nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Chương trình được tổ chức trong không khí thân mật, ấm cúng và cởi mở. Tại đây, chị em BCi đã được lắng nghe những lời chia sẻ; đón nhận sự tôn vinh, tri ân từ lãnh đạo nhà trường trước những nỗ lực, đóng góp cho sự phát triển chung của đơn vị.

Thầy Trần văn Thực - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại chương trình

Cũng tại buổi gặp mặt, nữ công BCi đã chia sẻ một số kiến thức, kỹ năng cơ bản trong cắm hoa nghệ thuật.Từ ngàn xưa, hoa được coi là thông điệp của tâm hồn, là biểu tượng của cái đẹp. Dù ở phương Đông hay phương Tây, người ta luôn coi thưởng hoa là một thú vui rất tao nhã, thanh khiết. Ngày nay, cuộc sống càng bận rộn, đời sống vật chất càng đủ đầy, hoa lại càng trở nên cần thiết để góp phần giúp chúng ta trở lại với sự tĩnh tại, cân bằng.

Cô Phạm Nga và Thanh Thùy chia sẻ kỹ năng cắm hoa nghệ thuật

Chương trình kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam đã khép lại nhưng đồng thời mở ra nhiều niềm vui mới, nhiều hy vọng mới.

Đại diện lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng