Lễ trao tặng Kỷ niệm chương, Tổng kết tháng thanh niên năm 2018

Thiết thực kỷ niệm 87 năm ngày thành đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2018) và tổng kết tháng thanh niên năm 2018. Được sự nhất trí của BTV Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, BTV tỉnh đoàn Bắc Ninh.

Ngày 13/04/2018 tại Hội trường B, trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh, Ban chấp hành đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm Chương vì thế hệ trẻ cho các đồng chí có nhiều đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ Việt Nam trong thời gian qua.

(Ảnh PR)

Đến dự và phát biểu có các Đ/c là Lãnh đạo trong Ban thường vụ Đảng ủy khối, Đ/c Bí thư tỉnh đoàn Bắc Ninh. Đại diện cho 12 Đ/c nhận Kỷ niệm Chương “Vì thế hệ trẻ” năm 2018, Đ/c Lê Ngọc Tuyển - TUV, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc sở Giao thông vận tải có lời phát biểu, lời cảm ơn Ban thường vụ Đoàn khối, và lời động viên các thế hệ trẻ cho tương lai.

(Ảnh PR)

Cũng trong ngày. Chương trình chung khảo cuộc thi ảnh “Nụ cười công sở” năm 2018 do BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức. Cuộc thi năm nay thu hút được sự tham gia của 38 đơn vị, trong đó có 14/38 đơn vị tham gia lọt vào vòng chung khảo của cuộc thi. Trong buổi chung kết Ban tổ chức đã chọn ra các giải Phong cách, Giải thuyết trình hay, đặc biệt là giải Nụ cười Công sở thuộc về Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh đây cũng là nội dung chính của Hội thi. Bức ảnh không những đẹp về mặt nghệ thuật mà còn ý nghĩa về mặt nhân văn. Hội thi vừa là một sân chơi cho các đoàn viên thanh niên thuộc khối cơ quan tỉnh và cũng là nơi lưu lại những khoảnh khắc của các đoàn viên tại nơi công sở.

(Ảnh PR)

Cùng ngày cũng diễn ra Hội nghị tổng kết tháng thanh niên năm 2018. Đến dự có lãnh đạo tỉnh Đoàn Bắc Ninh.

Đ/c Phạm Kiên Cường thay mặt Ban thường vụ đoàn khối đã Báo cáo kết quả tháng thanh niên năm 2018. Đồng thời đồng chí đã thông qua Quyết định số 29-QĐ/ĐTN ngày 09/04/2018 của Ban thường vụ Đoàn khối về khen thưởng cho 5 tập thể và 12 Cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng thanh niên năm 2018.