Ngày hội "Thanh niên với văn hóa giao thông 2019"

Sáng ngày 06/9, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã diễn ra “Ngày  hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019”. Chương trình do Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh, Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với nhà trường tổ chức.

Toàn cảnh Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông 2019

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Nhân Chinh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; đại diện Sở, Ban, Ngành liên quan cùng gần 700 đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh.

Thầy Nguyễn Đức Lưu - Hiệu trưởng nhà trường - trao mũ bảo hiểm cho các thanh niên tình nguyện

Ngày hội được tổ chức nhằm  giáo dục về ý thức chấp hành Luật Giao thông trong đoàn viên, thanh thiếu nhi và các tầng lớp nhân dân; nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp trong công tác bảo đảm trật tự ATGT, tạo sự chuyển biến rõ nét về hành vi trong quá trình tham gia giao thông của đông đảo quần chúng nhân dân. Đồng thời, qua chương trình góp phần hình thành ý thức văn hóa giao thông cho thanh Sáng thiếu nhi, xây dựng nếp sống văn minh đô thị, vận động toàn dân tích cực tham gia các phong trào bảo đảm trật tự ATGT.

Các đoàn viên thanh nghiêm tham gia tập huấn kỹ năng lái xe an toàn.

Tham dự Ngày hội, các đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên được tuyên truyền pháp luật về ATGT, tập huấn hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, tham quan triển lãm ảnh về ATGT, tuyên truyền ATGT lưu động trên các tuyến phố chính…

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã tặng quà cho các Đội thanh niên tình nguyện xử lý tình huống bất thường về ATGT tại địa phương. Đây là lực lượng nòng cốt trong việc phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong việc đảm bảo trật tự ATGT.

Các đại biểu thăm quan triển lãm ảnh về an toàn giao thông