BCi đón HSSV quay trở lại trường học

Sáng ngày 02.03, BCi đã đón HSSV quay trở lại trường học kể từ kỳ nghỉ tết Nguyên Đán. Do sự bùng phát của dịch viêm phổi cấp do COVID 19 gây ra, BCi đã phải thay đổi lịch học nhằm đảm bảo an toàn cho toàn bộ HSSV, cán bộ, giáo viên, người lao động toàn trường. Do dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, BCi đã chủ động, nghiêm túc triển khai nhiều hoạt động phòng tránh. Tại các cổng ra vào, nhà trường đã cử nhân viên y tế, cán bộ kiểm tra thân nhiệt...

... và phát khẩu trang miễn phí cho HSSV. 

Toàn bộ HSSV, cán bộ, giáo viên, người lao động bắt buộc phải đeo khẩu trang và  thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn.  

Những quy định nghiêm ngặt của BCi đã được thực hiện nghiêm túc, góp phần hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Đặc biệt, để chuẩn bị cho việc quay trở lại trường của HSSV, ngày 28.02, nhà trường đã triển khai vệ sinh toàn bộ phòng làm việc, lớp học, xưởng thực hành và khuôn viên trường. 

Bên cạnh đó, BCi đã triển khai các hoạt động tuyên truyền phòng chống COVID 19 qua pano, áp phích, loa truyền thanh, clip...nhằm nâng cao nhận thức của HSSV về bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như cộng đồng.

Hoàng Dương

Các bài viết khác

02223.856.294
02223.856.294 0975.729.045