BCi đã sẵn sàng đón sinh viên quay trở lại trường học

Theo kế hoạch, ngày mai, mùng 05.04.2020, toàn bộ sinh viên BCi sẽ quay trở lại trường học sau thời gian dài thực hiện cách ly xã hội vì dịch Covid-19.

BCi vắng lặng trong những ngày thực hiện cách ly xã hội

Để đảm bảo an toàn sức khỏe khi dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, tất cả công tác chuẩn bị đã được BCi thực hiện triệt để, chu đáo trong tuần vừa qua. Toàn bộ các phòng học lý thuyết, thực hành và khuôn viên nhà trường đã được lau chùi, vệ sinh, phun thuốc diệt khuẩn. Nhà trường cũng tăng cường nước sát khuẩn tay ở nhiều vị trí trong trường học, thuận lợi cho việc đảm bảo vệ sinh. Đội phòng chống dịch với cán bộ y tế đã được tập huấn đầy đủ để ứng phó trong những trường hợp khẩn cấp. Để đảm bảo tiêu chí khoảng cách 1m giữa các sinh viên, nhà trường sẽ tiến hành tách lớp và học theo ca. Căn cứ bộ tiêu chí an toàn trong trường học, BCi được đánh giá đủ tiêu chuẩn hoạt động. Để phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh đồng thời đảm bảo tiến độ đào tạo, củng cố kiến thức cho sinh viên, BCi sẽ triển khai đồng thời hai hình thức đào tạo: học trực tiếp tại trường và học online.

Phun thuốc diệt khuẩn tại khu Công nghệ Cao

Thanh niên tình nguyện vệ sinh lớp học.

Giáo viên chuẩn bị cho chương trình đào tạo online.