Đại hội các Chi bộ trực thuộc ĐBBP trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh lần thứ XIV NK 2020-2022

Thực hiện chỉ đạo, hướng dẫn của Tỉnh uỷ và Đảng uỷ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, từ ngày 17/02/2020-19/02/2020, Đảng ủy trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo 05/05 chi bộ trực thuộc tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đ/c Nguyễn Đức Lưu - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Nguyễn Đức Lưu - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - đã đánh giá cao về vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020; ghi nhận đóng góp của các Chi bộ vào thành tích chung của Đảng bộ cũng như nhà trường. Đồng thời, đồng chí cũng định hướng nhiệm vụ của từng chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội của các Chi bộ được triển khai trên tinh thần đổi mới, hiệu quả phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương của Đảng; đảm bảo tăng cường đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy; phát huy trí tuệ, trách nhiệm của các đảng viên trong Chi bộ.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua.

Đồng chí Trương Hoài Thanh - Bí thư chi bộ 5 - đánh giá hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017-2020

Tại Đại hội, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến tham luận chất lượng về công tác xây dựng Đảng, công tác đoàn thể, công tác chuyên môn , tham gia thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện thành công các chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra.

Đ/c Lê Đức Tùng - Đại biểu Chi bộ 3- đóng góp ý kiến tham luận

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy để lãnh đạo chi bộ thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ mới.

Các Đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu BCH chi ủy cấp chi bộ

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên các chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2022./.

Thêm một số hình ảnh Đại hội các Chi bộ:

Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng các Chi ủy cấp chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Chi bộ 1

Chi bộ 2