Đại hội đại biểu Đoàn trường lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Trong không khí tuổi trẻ cả nước đang tích cực thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc, ngày28.04 vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng công nghiệp Bắc Ninh đã tổ chức Đại hội Đoàn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Tham dự Đại hội có đồng chí Ngô Thị Kim Tiên - Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học tỉnh đoàn, Phó chủ tịch thường trực Hội sinh viên tỉnh; đồng chí Ngô Bá Diễn - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bắc Ninh và các đồng chí trong BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bắc Ninh; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư đại diện các đơn vị bạn; về phía nhà trường có thầy Nguyễn Đức Lưu - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường,thầy Vũ Quang Khuê - Phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Trương Thị Hoài Thanh - Đảng ủy viên, chủ tịch công đoàn trường; thầy Nguyễn Duy Tuyến - Chủ tịch Hội cựu chiến binh trường; thầy Nguyễn Văn Hưng - Chủ tịch Hội sinh viên; cô Vũ Thị Kim Dung - Trưởng ban nữ công nhà trường cùng lãnh đạo các phòng - khoa và 93 đoàn viên đại diện cho 713 đoàn viên của trường.

Đồng chí Ngô Thị Kim Tiên tỉnh tặng hoa và chúc mừng Đại hội

Thay mặt ban chấp hành Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Duy Diễn đã tổng kết hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên khóa XV, nhiệm kỳ 2014-2017 và phương hướng hoạt động khóa XVI, nhiệm kỳ 2017-2019. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn trường Cao đẳng công nghiệp Bắc Ninh tiếp tục nhận được sự quan tâm,chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bắc Ninh, công tác đoàn và phong trào thanh niên đã đổi mới phương thức hoạt động, chú trọng chất lượng tổ chức, đoàn viên; củng cố vai trò nòng cốt của Đoàn và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực hoạt động, tiêu biểu như: phong trào dạy tốt, học tập nâng cao trình độ, nghiên cứu khoa học; phong trào rèn đức, luyện tài vì ngày mai lập nghiệp trong các chi đoàn HS-SV; phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; phong trào thanh niên tình nguyện…

Thầy Nguyễn Đức Lưu - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu chỉ đạo

Phát huy những kết quả, bài học kinh nghiệm đã đạt được, với lực lượng đoàn viên trẻ, năng động, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao và tinh thần xung kích tình nguyện trên mọi mặt công tác, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng công nghiệp Bắc Ninh xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2019 và quyết tâm thực hiện thành công mục tiêu đã đề ra. Đoàn không ngừng nâng cao chất lượng công tác và phong trào thanh niên các chi đoàn trực thuộc, tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng,truyền thống đạo đức, lối sống cho mỗi đoàn viên thanh niên; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; đẩy mạnh các phong trào của tuổi trẻ trong học tập, lao động sáng tạo, xung kích, tình nguyện nhằm thực hiện nhiệm vụ chính trị của trường, quyết tâm xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh góp phần xây dựng Đảng trong sạch - vững mạnh.

Ban chấp hành Đoàn trường khóa XVI ra mắt Đại hội

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã hoàn thành các nội dung, chương trình làm việc và thành công tốt đẹp.  Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khoá mới gồm 11 đồng chí đủ tiêu chuẩn phẩm chất và năng lực tiêu biểu cho trên 700 đoàn viên, thanh niên trong trường. Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng công nghiệp Bắc Ninh khoá XVI sẽ ra sức phấn đấu rèn luyện về mọi mặt, nâng cao bản lĩnh, trí tuệ và năng lực công tác Đoàn, phong trào thanh niên, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.