BCi tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp, vinh danh sinh viên xuất sắc cao đẳng khóa 12

Sáng ngày 16.04, trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp, vinh danh sinh viên xuất sắc cao đẳng K12. Tham dự chương trình có đại diện Sở Lao động - thương binh và xã hội, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô và toàn thể các em sinh viên hệ cao đẳng K12.

Đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội - tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

Trong bài phát biểu, đại diện nhà trường, TS. Vũ Quang Khuê – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường – đã gửi đến các em sinh viên những lời nhắn nhủ thân tình trong ngày tốt nghiệp. 

 

TS.Vũ Quang Khuê - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu tại buổi lễ

BCi xin trích dẫn lời nhắn gửi của Thầy Phó hiệu trưởng đến các em sinh viên:

Các học trò thân mến!

Vào năm 2021, các em mới ngày nào là tân sinh viên ở ngôi trường có 51 tuổi, số 499, đường Hàn Thuyên là địa chỉ còn bỡ ngỡ. Hôm nay, chúng ta đã phải nói lời chia tay thầy cô giáo, bạn bè, tạm biệt những kỷ niệm buồn vui, tạm biệt mái trường dấu yêu này để vươn cánh bay xa, trên con đường lập thân, lập nghiệp, mưu cầu hạnh phúc.

Vì vậy, trong hành trang tiếp theo của mình, các em hãy trân trọng:

      Thứ nhất, tiếp tục tô điểm màu sắc cho BCI:

 Luôn luôn học hỏi không ngừng. Các em có quyền tự hào chính đáng về kết quả học tập, rèn luyện của mình sau những tháng năm học tập ở mái trường BCI. Nhưng, những điều mà các em học được ở Trường mới chỉ là những kiến thức cơ bản, nền tảng. Vì vậy, các em chắc chắn còn phải học, tiếp tục học, vừa làm vừa học, học trong thực tế công tác, học trong giao tiếp với đồng nghiệp, học ở trường đời với người thầy rộng lớn, để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội phát triển và đạt được khát vọng tiến thân chính đáng của mình.

Hãy đừng bao giờ quên những công ơn trời biển của các đấng sinh thành. Hãy hiểu rằng, cha mẹ chỉ muốn nhận được một thứ duy nhất ở các bạn là sự trưởng thành của chính các bạn. Đứng thẳng, vươn lên trong cuộc sống với đức tính lương thiện là sự hiếu hạnh lớn nhất mà các bạn dành cho cha mẹ.

Các bạn cũng khắc ghi nỗ lực của Ban giám hiệu, khoa, phòng đã tạo ra một môi trường học tập thật tốt. Thành công của các bạn chính là sự tri ân lớn nhất đối với các thầy giáo, cô giáo.

Từ nay, các em sẽ trở thành cực sinh viên truyền thống của BCI. Hãy luôn có trách nhiệm với các thế hệ sinh viên đi sau các em, như những gì các em nhận được từ các lớp sinh viên đi trước.

Thứ hai, Luôn luôn có trách nhiệm với cộng đồng: 

Trong giai đoạn hiện nay, hơn bao giờ hết, xã hội cần đến tuổi trẻ và trí tuệ của tuổi trẻ; cần đến lòng tự hào dân tộc của mỗi cá nhân chúng ta để bảo vệ và phát triển đất nước. Các em hãy luôn ghi nhớ nơi đây chính là một phần nền tảng, là bệ phóng, là hành trang giúp các em tiếp tục vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tương lai thuộc về chính các em. Sự thành công của các em trong cuộc sống sẽ góp phần làm hồng thêm trang sử 54 năm phát triển của trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh….”

Một số hình ảnh tại chương trình:

BCi

 

Các bài viết khác

02223.856.294
02223.856.294 0975.729.045