Nhiều suất học bổng và chương trình hỗ trợ hoạt động đào tạo của nhà trường trị giá gần 1 tỉ đồng đã được trao tặng tại Lễ khai giảng năm học mới

Tiếp nối thành công của hoạt động tuyển sinh trong những năm qua, năm học 2024 – 2025, Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã đón hơn 1300.000 tân học sinh, sinh viên nhập học. Nhằm kịp thời động viên, khích lệ các em học sinh, sinh viên có kết quả cao trong đợt xét tuyển đầu vào, nhà trường đã trao học bổng Thủ khoa cho em Vũ Văn Tùng – sinh viên lớp Cơ điện tử cao đẳng K15. 02 suất học bổng Á khoa dành cho em  Trần Khánh Ly – lớp Tự động hóa công nghiệp cao đẳng 15A1, em Nguyễn Thị Linh kế toán doanh nghiệp cao đẳng K15A1.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Xuân Lợi (ngoài cùng bên trái) cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành, nhà trường trao học bổng Thủ khoa, Á khoa đầu vào cho tân sinh viên

Bên cạnh đó, nhiều suất học bổng và chương trình hỗ trợ hoạt động đào tạo trị giá hàng tỉ đồng đã được các đối tác doanh nghiệp, các tổ chức quốc tế trao tặng cho các em học sinh, sinh viên và nhà trường; cụ thể: ngân hàng BIDV - Chi nhánh Kinh Bắc tặng 10 suất học bổng dành cho các em sinh viên vượt khó, vươn lên trong học tập, ngân hàng Wooribank tặng 05 suất học bổng dành cho sinh viên theo học ngành kỹ thuật trình độ Cao đẳng khóa 15 - hệ chính quy, công ty Cổ phần Acecook Việt Nam dành tặng học bổng trị giá 108,000,000 VNĐ cho học sinh – sinh viên có kết quả học tập tốt, công ty TNHH Khoa học kỹ thuật GOERTEK VINA hỗ trợ hoạt động đào tạo nhà trường 507.000.000 VNĐ, công ty TNHH Khoa học kỹ thuật GOERTEK VINA hỗ trợ hoạt động đào tạo nhà trường 507.000.000 VNĐ, công ty TNHH LG DISPLAY VIỆT NAM hỗ trợ hoạt động đào tạo nhà trường 500.000.000đ, công ty HITACHI ENERGY hỗ trợ hoạt động đào tạo nhà trường 135.000.000VNĐ, công ty TNHH Thương mại An Huy ViNa tài trợ dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trị giá 430.000.000 VNĐ.

Trong nhiều năm qua, các doanh nghiệp đã luôn ủng hộ cùng BCi trong nhiều khía cạnh của hoạt động đào tạo như cùng nhà trường xây dựng chương trình, giáo trình đào tạo; trực tiếp tham gia đào tạo sinh viên tại doanh nghiệp; tiếp nhận sinh viên thực tập, trải nghiệm thực tế cũng như luôn cam kết về giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sự đồng hành của các doanh nghiệp đã góp phần không nhỏ giúp BCi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, tiệm cận với yêu cầu của thị trường lao động.

Thêm một số hình ảnh khác tại chương trình:

BCi