Ngành nghề đào tạo

Ngành Cơ điện tử

NGÀNH CƠ ĐIỆN TỬ

I. Giới thiệu.

Ngành Cơ điện tử là sự kết hợp của kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện tử và kỹ thuật máy tính. Đây là ngành rất quan trọng và không thể thiếu trong sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại. Chính vì vậy tại trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh, chuyên ngành Cơ điện tử là một trong các ngành mũi nhọn thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên theo học đặc biệt là những bạn yêu thích máy móc và đam mê công nghệ. Năm 2017 trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã hoàn thiện xưởng Công nghệ cao. Tại đây trường được trang bị rất nhiều trang thiết bị máy mọc hiện đại của Cộng hòa liên bang Đức.

Sinh viên ngành Cơ điện tử được đào tạo tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh ra trường sẽ có cơ hội lớn làm việc tại các vị trí như:

- vận hành hệ thống phần cứng và phần mềm điều khiển máy móc, thiết bị tự động, hệ thống sản xuất tự động. Robot chính là một sản phẩm tiêu biểu của ngành cơ điện tử.

- Chuyên viên tư vấn công nghệ, thiết kế kỹ thuật, lập trình điều khiển, thi công và chuyển giao các dây chuyền, hệ thống tự động, bán tự động tại các công ty về cơ khí, điện, điện tử.

 

II. Thời gian đào tạo.

Hệ Cao đẳng: 2,5 năm

Các bài viết khác

0223.856.294
0223.856.294 0975.729.045