Viện trưởng Viện Quốc tế - Đại học Khoa học Chu Nam (Hàn Quốc) thăm và làm việc tại BCI

Sáng ngày 15.06, ông Kwon Dong Oh – Viện trưởng Viện Quốc Tế - Đại học Chu Nam (Hàn Quốc) đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (BCi). Tiếp đón đoàn đại biểu có lãnh đạo và quản lý một số phòng – khoa của nhà trường.

Thầy Nguyễn Đức Lưu - Hiệu trưởng nhà trường - chào đón đoàn đại biểu đến thăm và làm việc

Tại chương trình làm việc, hai bên đã giới thiệu về đặc điểm, tình hình, năng lực, kết quả hoạt động của đơn vị, đồng thời cùng thảo luận về chương trình hợp tác đào tạo có thể triển khai trong thời gian tới. Qua nội dung trao đổi, đại diện hai nhà trường  dành sự quan tâm cho ngành Công nghệ Hàn và Công nghệ ô tô – những chuyên ngành đều đang được đào tạo tại BCi và Đại học khoa học Chu Nam. Theo đó, sinh viên hệ cao đẳng BCi có cơ hội được tham gia chương trình đào tạo 2+2 tại Hàn Quốc. Cụ thể, sau 02 năm học tập tại trường, các em sẽ được chuyển tiếp học liên thông đại học trong 2 năm tại Chu Nam.

Hai bên kí Biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo

Chương trình hợp tác đào tạo không chỉ đem đến môi trường học tập mới cho các em mà còn mở ra cơ hội việc làm tại thị trường lao động Hàn Quốc. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại làm việc trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp của địa phương.

Hoàng Dương

Các bài viết khác

02223.856.294
02223.856.294 0975.729.045