Trường đại học Gwangju – Hàn Quốc thăm và làm việc tại BCi

Chiều ngày 09.06, đại diện Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (BCi)  đã đón tiếp đoàn đại biểu trường Đại học Gwangju – Hàn Quốc đến thăm và làm việc.

Đại diện Đại học Gwangju phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, hai bên đã trao đổi về việc tái khởi động chương trình hợp tác đào tạo giữa hai đơn vị. Đây là chương trình đã được kí kết từ năm 2019, tuy nhiên, do tình hình đại dịch COVID-19 kéo dài nên không thể triển khai theo đúng kế hoạch.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Theo biên bản ghi nhớ, Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh và Đại học Gwangju hai bên sẽ xúc tiến giao lưu về giáo dục và nghiên cứu học thuật, chia sẻ tài liệu, thông tin về đào tạo; trao đổi sinh viên nhằm tạo cơ hội cho các em được học hỏi nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề và mở rộng hiểu biết về ngôn ngữ cũng như nền văn hoá mới.