"Trải nghiệm BCI" - chương trình hữu ích cho học sinh THPT

Chiều ngày 26.04, chương trình "Trải nghiệm BCI"  dành cho học sinh THPT đã được tổ chức.

Chương trình đã thu hút sự tham gia của gần 200 em học sinh.

"Trải nghiệm BCI" là chương trình nhằm tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT.

Bên cạnh việc được truyền tải những thông tin thiết thực, hữu ích về thị trường lao động; được tư vấn về việc lựa chọn nghề nghiệp, các em còn được giao lưu, lắng nghe chia sẻ của các anh chị sinh viên để có thêm góc nhìn mới về việc học nghề.

Trong phần đố vui, nhiều câu hỏi đã được đặt ra nhằm giúp các bạn học sinh hiểu hơn về chính bản thân để từ đó có sự lựa chọn phù hợp, đúng đắn cho tương lai.

Và nhiều phần thưởng đã được trao tạo nên một chương trình giao lưu vô cùng vui nhộn, hấp dẫn.

Nội dung được các em háo hức, chờ đợi nhất là phần thăm quan, trải nghiệm tại khu Công nghệ cao của BCI.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đã thu hút hoàn toàn sự quan tâm của các em...

... và đưa các em đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Chương trình thiết thực, hữu ích của BCI đã được truyền thông đánh giá cao, đặc biệt trong bối cảnh Bắc Ninh đang trên con đường công nghiệp hóa, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm phục vụ cho các khu công nghiệp ngày càng lớn.