Thầy trò BCi hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện

Ngày 21-11, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh, Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu T.Ư tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022 với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

Tại chương trình, hàng trăm cán bộ, giáo viên, học sinh – sinh viên BCi đã kiên nhẫn xếp hàng để được tham gia hiến máu, góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu, phục vụ việc điều trị tại các cơ sở y tế.

Mỗi ngày, trên cả nước luôn có những hoàn cảnh vô cùng khó khăn với những trường hợp cấp cứu trong tình trạng thiếu máu nhưng bệnh nhân không thể đủ điều kiện mua máu. Do đó, chỉ cần hiến đi một phần máu của mình, chúng ta đã đem đến cơ hội được sống cho nhiều người. Hiểu được điều đó, hàng năm, cán bộ, giáo viên và học sinh – sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã nhiệt tình hưởng ứng các chương trình hiến máu.

Cũng trong dịp này, nhiều cá nhân đã được Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh vinh danh vì có thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện, trong đó có thầy Nguyễn Văn Hạnh – Giáo viên Khoa Công nghệ Ô tô.

Các bài viết khác

02223.856.294
02223.856.294 0975.729.045