"Tâm thế giảng viên xuất sắc" - Chuyên đề sinh hoạt chính trị tư tưởng tháng 07

Chiều ngày 12.07 vừa qua, BCi đã phối hợp cùng Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Tâm Việt tổ chức chương trình sinh hoạt tư tưởng với chủ đề “Tâm thế giảng viên xuất sắc”. Do tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn, chương trình được tổ chức online với sự tham gia của Ban giám hiệu và toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường.

Thầy Nguyễn Đức Lưu - Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu khai mạc chương trình

Tại chương trình,  ông Lưu Anh Chức – Phó tổng giám đốc Tâm Việt – đã chia sẻ với các thầy cô về cơ chế hành vi con người, những yếu tố tác động dến hành vi và cảm xúc con người, những yếu tố tạo thành thói quen của con  người ... Qua đây, giúp các thầy cô hiểu hơn về chính mình và học trò để từ đó, có những hoạt động, phương pháp phù hợp với lớp học nhằm nâng cao năng lượng, tinh thần của thầy cũng như trò; xây dựng những thói quen tích cực mới. Bên cạnh đó, các thầy cô còn được chia sẻ về nghệ thuật thuật thuyết phục trong thuyết trình. Xuất sắc trong nghệ thuật thuyết trình, trình bày sẽ khiến những tiết học của ngành kỹ thuật trở nên mềm mại, hấp dẫn hơn.

Tại trường quay

Mặc dù được tổ chức dưới hình thức online nhưng chương trình vẫn diễn ra sôi nổi với sự tương tác nhiệt tình của các thầy cô. Đó là tinh thần học tập được phổ biến tại BCi – dám cất đi những điều đã biết để đón nhận kiến thức mới.

Trong suốt hai tháng vừa qua, mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, quy định về giãn cách xã hội được thực hiện nghiêm túc nhưng sự kết nối giữa các thành viên BCi luôn được duy trì. Với kinh nghiệm từ năm 2020, ngay khi Bắc Ninh trở thành tâm dịch, nhà trường đã nhanh chóng kích hoạt chương trình dạy học online để đảm bảo tiến độ đào tạo. Bên cạnh đó, hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên, chương trình sinh hoạt chính trị tư tưởng dành cho cán bộ, giáo viên vẫn được tổ chức với sự hỗ trợ của công nghệ.

Hoàng Dương

 

 

Các bài viết khác

0222.3821.230 / 02223.827.974
02223.856.295
0975.729.045