Sinh viên ngành Tự động hóa công nghiệp – chương trình đào tạo 1+1+1 – bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Sáng ngày 26.06, tại Tung tâm đào tạo công ty TNHH khoa học kỹ thuật Goertek Vina đã tổ chức khai mạc Bảo vệ đồ án tốt nghiệp chương trình đào tạo 1+1+1 ngành Tự động hóa công nghiệp. Tham dự chương trình có đại diện Sở Lao động – Thương binh và xã hội, lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (BCi), lãnh đạo và cán bộ Trung tâm đào tạo công ty TNHH khoa học kỹ thuật Goertek Vina, hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp và 38 sinh viên cao đẳng K13A1.

Khai mạc chương trình Bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Trong thời gian vừa qua, sau  khi được đội ngũ kỹ sư của Goertek và giảng viên của nhà trường hướng dẫn làm đồ án. Theo đúng kế hoạch, 38 sinh viên được chia thành 8 nhóm thực hiện 8 đồ án trực tiếp tại công ty. Sau khi bảo vệ thành công đồ án, các em sinh viên sẽ bước vào giai đoạn thực tập, trải nghiệm thực tế công việc, sẵn sàng bước vào các vị trí việc làm cụ thể trong thời gian tới.

Đại diện Goertek Vina phát biểu

Sinh viên Cao đẳng K13A1 ngành Tự động hóa công nghiệp là khóa đầu tiên đào tạo theo chương trình 1+1+1. Đây là mô hình mà theo đó, nhà trường và doanh nghiệp sẽ cùng thảo luận, thống nhất xây dựng chương trình, giáo trình đào tạo. Ngay từ năm học thứ nhất, những chương trình đào tạo của doanh nghiệp sẽ được đưa vào nhà trường để sinh viên sớm được tiếp cận, làm quen. Bước sang năm thứ hai, sinh viên sẽ được đưa đến doanh nghiệp và học tập tại Trung tâm đào tạo kỹ thuật công nghệ Goertek Vina. Tại đây, bên cạnh kỹ năng nghề, kỹ năng làm chủ công nghệ, các em còn được đào tạo những kỹ năng cần thiết của người quản lý. Trong năm học cuối cùng, sinh viên sẽ được thực tập, trải nghiệm công việc thực tế tại doanh nghiệp.

BCi

 

Các bài viết khác

02223.856.294
02223.856.294 0975.729.045