Sinh viên BCi trở lại trường học sau thời gian thực hiện giãn cách

Sáng ngày 01.03, sinh viên BCi đã trở lại trường học sau thời gian thực hiện giãn cách nhằm phòng, chống dịch COVID-19. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng, những học sinh, sinh viên đi từ vùng dịch trong vòng 14 ngày tính đến ngày 01.03 sẽ tham gia học trực tuyến theo hướng dẫn của phòng Đào tạo.

Bên cạnh đó, toàn bộ cán bộ, giáo viên, HSSV tiếp tục thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế: đeo khẩu trang, thường xuyên sát khuẩn tay, giữ khoảng cách, thực hiện khai báo y tế trung thực... Để đón sinh viên trở lại trường học an toàn, trước đó, BCi đã tiến hành vệ sinh, khử khuẩn tất cả các phòng học.

Đặc biệt, trong ngày đầu tiên trở lại trường, thầy trò BCi đã tổ chức chương trình giải cứu nông sản, hỗ trợ bà con nông dân vùng dịch. Đây là chương trình do Công đoàn trường, Đoàn thanh niên phối hợp với Hội Nông dân Bắc Ninh thực hiện.

Sự nhiệt tình của thầy và trò đã đem đến không khí ấm áp, nghĩa tình trong ngày mưa phùn ẩm ướt. Không chỉ giới hạn trong phạm vi nhà trường, chương trình giải cứu nông sản của sinh viên BCi còn nhận được sự hưởng ứng, đóng góp của khách qua đường.