Sinh viên BCi tiếp tục nhận học bổng "Kỹ thuật viên tài năng Samsung"

  Sáng ngày 05/01/2022, Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh và Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam (KCN Yên Phong) đã tổ chức chương trình trao chứng nhận “Học bổng kỹ thuật viên Samsung tài năng”  cho 53 sinh viên cao đẳng khóa 10.

Ông Nguyễn Huy Hoàng (phải)  - Phó phòng nhân sự - đại diện Công ty Samsung Display Vietnam trao tặng 106 triệu đồng cho quỹ học bổng của nhà trường

Để đạt được “Học bổng kỹ thuật viên Samsung tài năng”, sinh viên năm thứ 3 của nhà trường phải trải qua các vòng thi viết và phỏng vấn do công ty tổ chức. Với gói học bổng này, các em được công ty tiếp nhận vào thực tập trong thời gian 3 tháng, được trả lương và hưởng các chế độ ưu đãi như: được tham gia chương trình đào tạo của công ty, được hỗ trợ chỗ ở tại ký túc xá của công ty. Trong quá trình đào tạo, công ty sẽ bố trí phương tiện đưa đón sinh viên hàng ngày… Cũng trong dịp này, đại diện Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam đã trao tặng 106 triệu đồng cho Quỹ học bổng nhà trường.  Trao đổi với nhà trường, phía Công ty TNHH Samsung Display đánh giá cao chất lượng đào tạo của BCi, theo đó, trong tất cả các trường có sinh viên tham gia thi tuyển Học bổng kỹ thuật viên tài năng Samsung, BCi đạt tỉ lệ cao nhất.

Sinh viên BCi nhận Giấy chứng nhận học bổng Kỹ thuật viên tài năng Samsung

Những năm qua, Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh tích cực phối hợp với các doanh nghiệp trong công tác đào tạo, tuyển dụng lao động, trong đó có Công ty Công ty Samsung Display Việt Nam. Với hình thức liên kết đào tạo đã đáp ứng nhu cầu về lao động chất lượng cao của doanh nghiệp, giúp sinh viên có cơ hội thực tập, được các chuyên gia, kỹ sư tại doanh nghiệp hướng dẫn kỹ thuật, sử dụng, vận hành máy móc hiện đại đồng thời thích ứng tốt với môi trường làm việc hiện đại, văn minh, sáng tạo… là hoạt động thiết thực góp phần khuyến khích, động viên sinh viên không ngừng nỗ lực, rèn luyện trong học tập, dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp đồng thời giúp công ty tuyển dụng nguồn nhân lực theo nhu cầu.

Hoàng Dương

Các bài viết khác

0223.856.294
0223.856.294 0975.729.045