Sinh viên BCi tham gia diễu hành hưởng hứng "Tháng hành động phòng, chống ma túy"

Hiểm họa ma túy có tác hại to lớn tới sức khỏe, nòi giống và trí tuệ con người; làm suy kiệt kinh tế, băng hoại đạo đức, suy thoái lối sống, thuần phong mĩ tục; gây nhức nhối trong đời sống xã hội. Nhận thấy điều đó, hơn lúc nào hết chúng ta phải cùng nhau chung tay, nêu cao tinh thần, trách nhiệm, kiên quyết đấu tranh, ngăn chặn, từng bước đẩy lùi các tệ nạn xã hội như ma túy, mại dâm trong đời sống nhất là môi trường học đường, góp phần nhỏ bé giữ gìn an ninh trật tự xã hội, thúc đẩy sự phát triển của toàn xã hội.

Nhận thức rõ tác động tiêu cực của ma túy, thực hiện Kế hoạch số 179/KH-SLĐTBXH của Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Bắc Ninh về việc tổ chức triển khai thực hiện “tháng hành động phòng, chống ma túy”, ngày 25.06.2020, Chi cục phòng, chống tệ nạn xã hội đã phối hợp với trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh tổ chức lễ mít tinh ra quân, diễu hành, tuyên truyền cổ động hưởng ứng “tháng hành động phòng, chống ma túy”.