Sinh viên BCi tham dự Lễ tuyên dương nhà giáo, học sinh, sinh viên ưu tú nhân ngày kỹ năng lao động Việt Nam

Chiều ngày 4 – 10, sinh viên Phạm Công Trà – Bí thư chi đoàn Tự động hóa cao đẳng K11A2 và Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư chi đoàn Cơ điện tử cao đẳng K11A2 vinh dự tham gia Lễ tuyên dương nhà giáo, học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp  ưu tú nhân ngày Kỹ năng lao động Việt Nam được Bộ Lao động – Thương binh và xã hội tổ chức tại Hà Nội.

Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng - phát biểu tại chương trình

Chương trình năm nay tôn vinh 54 nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tiêu biểu, có nhiều đổi mới sáng tạo trong phương pháp, chương trình đào tạo và 100 học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc toàn diện trong học tập. Bên cạnh đó, các em còn có đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến trong học tập, lao động, công trình nghiên cứu khoa học có giá trị được áp dụng vào thực tiễn.

Ban giám hiệu và các Thầy/Cô chúc mừng 02 sinh viên tiêu biểu

Chương trình được Bộ Lao động – Thương binh và xã hội tổ chức định kỳ hằng năm nhằm khích lệ tinh thần đổi mới, sáng tạo trong công tác giảng dạy của đội ngũ thầy, cô giáo cũng như tinh thần học tập, rèn luyện suốt đời để nâng cao kỹ năng, trình độ của học sinh, sinh viên để từ đó góp phần nâng  cao chất lượng lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp.

Thêm một số hình ảnh tại chương trình

Em Nguyễn Thị Thu Hà trả lời phỏng vấn của cơ quan báo chí