Sinh viên BCi sinh hoạt ngoại khoá chuyên đề "Tư duy định hướng nghề nghiệp và phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong thời kỳ đổi mới"

 Chiều ngày 18.03, Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh phối hợp với Thư viện tỉnh tổ chức Chương trình nói chuyện cùng sinh viên với chuyên đề “Tư duy định hướng nghề nghiệp và phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong thời kỳ đổi mới”. Chương trình được chia sẻ bởi PGS.TS Trần Thành Nam – Chủ nhiệm khoa giáo dục – Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thầy Nguyễn Văn Mễ - Phó Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu khai mạc chương trình

Với bề dày kiến thức và kinh nghiệm thực tế, trong bài nói chuyện của mình, PGS.TS Trần Thành Nam đã chia sẻ với các em sinh viên về bối cảnh nghề nghiệp tương lai; những năng lực của nhân viên mà nhà tuyển dụng đánh giá cao; mục tiêu trong đào tạo của nhà trường hiện nay; chân dung công dân thế kỷ 21…Bên cạnh kiến thức, kỹ năng nghề, ông Thành Nam đã nhấn mạnh về việc rèn luyện thái độ làm việc cũng như các kỹ năng mềm như kỹ năng quản lý cảm xúc, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý vấn đề….

PGS.TS Trần Thành Nam - chia sẻ với sinh viên BCi 

Trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên BCi thường xuyên được tham gia các chương trình ngoại khoá, được tiếp xúc, trao đổi với các chuyên gia tư vấn, chuyên gia đào tạo kỹ năng. Đó là cơ hội để các em hiểu thêm về thị trường lao động; thấu hiểu, định vị bản thân… để từ đó hoàn thiện, phát triển bản thân, nâng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thầy và trò chụp ảnh lưu niệm

Hoàng Dương

Các bài viết khác

0223.856.294
0223.856.294 0975.729.045