Sinh viên BCi nhận "Học bổng kỹ thuật viên Samsung tài năng"

        Sáng ngày 14/01/2021, Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh và Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam (KCN Yên Phong) đã tổ chức chương trình trao chứng nhận “Học bổng kỹ thuật viên Samsung tài năng” năm 2020 cho 48 sinh viên cao đẳng khóa 09.

Ông Nguyễn Đức Thảo - Trưởng phòng nhân sự Công ty TNHH Samsung Display Vietnam - chúc mừng các sinh viên đã vinh dự được nhận học bổng 

Để đạt được “Học bổng kỹ thuật viên Samsung tài năng”, các sinh viên năm thứ 3 của nhà trường phải trải qua các vòng thi viết và phỏng vấn do công ty tổ chức. Nhận học bổng này, các em được công ty tiếp nhận vào thực tập trong thời gian 3 tháng, được trả lương, hưởng các chế độ ưu đãi như: được tham gia chương trình đào tạo của công ty, được hỗ trợ chỗ ở tại ký túc xá của công ty. Trong quá trình đào tạo, công ty sẽ bố trí phương tiện đưa đón sinh viên hàng ngày… Cũng trong dịp này, đại diện Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam đã trao tặng 96 triệu đồng cho Quỹ học bổng nhà trường. Phát biểu tại Chương trình, ông Nguyễn Đức Thảo – Trưởng phòng nhân sự Công ty TNHH Samsung Display đánh giá cao chất lượng đào tạo của BCi. Theo ông Thảo, trong tất cả các trường có sinh viên tham gia thi tuyển Học bổng kỹ thuật viên tài năng Samsung, BCi đạt tỉ lệ cao nhất.

Thầy Nguyễn Đức Lưu và ông Nguyễn Đức Thảo trao học bổng cho sinh viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi

Những năm qua, Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh tích cực phối hợp với các doanh nghiệp trong công tác đào tạo, tuyển dụng lao động, trong đó có Công ty Công ty Samsung Display Việt Nam. Với hình thức liên kết đào tạo đã đáp ứng nhu cầu về lao động chất lượng cao của doanh nghiệp, giúp sinh viên có cơ hội thực tập, được các chuyên gia, kỹ sư tại doanh nghiệp hướng dẫn kỹ thuật, sử dụng, vận hành máy móc hiện đại đồng thời thích ứng tốt với môi trường làm việc hiện đại, văn minh, sáng tạo… là hoạt động thiết thực góp phần khuyến khích, động viên sinh viên không ngừng nỗ lực, rèn luyện trong học tập, dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp đồng thời giúp công ty tuyển dụng nguồn nhân lực theo nhu cầu.

Hoàng Dương

Các bài viết khác

0222.3821.230 / 02223.827.974
02223.856.295
0975.729.045