Sinh viên BCi nghiêm túc chấp hành luật giao thông đường bộ để an toàn và hạnh phúc hơn

Sáng ngày 21.03,cán bộ, giáo viên cùng 500 sinh viên BCi đã tham dự chương trình tuyên truyền pháp luật về luật giao thông đường bộ do Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với nhà trường tổ chức.

Cán bộ, giáo viên và 500 sinh viên BCi tham dự chương trình

Tại chương trình, Đại úy Nghiêm Thanh Hiếu – cán bộ đội tuyên truyền xử lý phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Bắc Ninh đã chia sẻ thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua; đồng thời truyền đạt những kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ, những nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông, cách phòng chống tai nạn và tầm quan trọng của việc chấp hành các quy định về trật tự ATGT. Ngoài ra, cán bộ, giáo viên và các em học sinh, sinh viên còn được cung cấp, hướng dẫn những kỹ năng điều khiển phương tiện tham gia giao thông, xử lý các tình huống thực tế thường gặp …Đây là hoạt động ngoại khóa thiết thực góp phần xây dựng xã hội an toàn, hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại chương trình: