Sinh viên BCi nằm trong Top 20 cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Bắc Ninh năm 2022

Sau 03 tháng phát động, cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Bắc Ninh năm 2022 thu hút được 56 ý tưởng, giải pháp, mô hình, dự án. Qua hai vòng Sơ loại và Bán kết, Ban tổ chức đã lựa chọn được 20 dự án xuất sắc nhất tham gia vòng Chung kết. Các dự án thuộc nhiều ngành, lĩnh vực đúng theo định hướng phát triển của tỉnh Bắc Ninh; có tính ứng dụng công nghệ cao, thân thiện với môi trường… Tại vòng Chung kết, các tác giả đã thuyết trình, giới thiệu dự án và trả lởi các câu hỏi của Ban giám khảo. Với dự án “Văn phòng thiết kế, thi công mô hình trồng rau sạch” nhóm tác giả là sinh viên lớp Cơ điện tử Cao đẳng K11 trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã lọt vào top 20 của cuộc thi năm nay.

Ban tổ chức trao Giấy chứng nhận Top 20 cho những dự án xuất sắc tham gia vòng Chung kết

"Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo" là cuộc thi do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Ninh tổ chức, nhằm tạo sân chơi cho các doanh nghiệp khởi nghiệp và đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh.