Sinh viên BCi năm thứ nhất tham gia trải nghiệm thực tế tại Canon Việt Nam

Sáng ngày 08.04, 48 sinh viên hệ Cao đẳng K14 ngành Điện công nghiệp trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh BCI) đã di chuyển về Công ty TNHH Canon Việt Nam, chi nhánh Quế Võ để tham gia đợt trải nghiệm thực tập tại doanh nghiệp. Đây là chương trình trải nghiệm đầu tiên của sinh viên Cao đẳng K14 sau khi đã kết thúc học kì 1 của năm học thứ nhất.

Sinh viên hào hứng trước trải nghiệm mới

Công ty TNHH Canon Việt Nam – thành viên trong Tập đoàn Canon, là một công ty chế xuất 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất các loại máy in xuất khẩu ra thị trường thế giới. Hiện nay, Canon là công ty dẫn đầu toàn cầu với nhiều sản phẩm cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và công nghiệp.

... lên xe... 

Tham gia thực tập tại Canon là cơ hội để sinh viên BCi tiếp cận hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, môi trường làm việc thực tế, chuyên nghiệp giúp các em hình thành tác phong công nghiệp, phát triển những kỹ năng cơ bản, cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc như kỹ năng quản lý, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm....

... và khởi hành

BCi

Các bài viết khác

02223.856.294
02223.856.294 0975.729.045