Sinh viên BCi hệ Trung cấp K42 khởi động chương trình học tập đầu khóa

Sáng ngày 05.08, các em tân học sinh hệ Trung cấp K42 đã bắt đầu tham gia chương trình học tập đầu khóa. Trong buổi học đầu tiên, các em đã được thầy Nguyễn Duy Diễn – Phó trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên hướng dẫn đầy đủ, chi tiết về những quy định giờ học; trang phục, đồng phục, thẻ học sinh. Các em cũng được chia sẻ về quy định gửi xe tại nhà xe học sinh, sinh viên; sinh hoạt tại căng tin nhà trường; quy chế công tác học sinh, sinh viên và những quy định khác như an toàn giao thông… Đối với những em học sinh ở xa, đặc biệt học sinh ngoại tỉnh, các em đã được hướng dẫn chu đáo về việc thực hiện các thủ tục đăng kí ở tại Kí túc xá, các bước làm thẻ xe buýt dành cho học sinh, sinh viên.

Thầy Nguyễn Duy Diễn - Phó trưởng phòng Công tác học sinh - sinh viên - hướng dẫn các tân học sinh tại khóa học

Chương trình học tập đầu khóa luôn được BCi tổ chức trước khi năm học mới chính thức bắt đầu nhằm giúp các em học sinh nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập mới.

Một số hình ảnh tại chương trình:

BCi