Sinh viên BCi đã chính thức quay trở lại trường học

Sáng hôm nay, ngày 04.05.2020, sinh viên BCi đã chính thức quay trở lại trường học sau một thời gian dài thực hiện cách ly xã hội vì dịch Covid 19. Ngay từ sáng sớm, nhân viên y tế cùng với đội thanh niên tình nguyện đã đứng tại cổng trường thực hiện đo thân nhiệt, hướng dẫn sát khuẩn tay cho toàn bộ sinh viên.

Nhằm bảo vệ sự an toàn sức khỏe và phòng tránh sự bùng phát trở lại của dịch bệnh, nhà trường khuyến cáo các em sinh viên giữ khoảng cách cần thiết, thường xuyên sát khuẩn tay và đeo khẩu trang.

Nhà trường cũng tăng cường nước sát khuẩn tay ở nhiều vị trí trong trường học, thuận lợi cho việc giữ gìn vệ sinh. Đội phòng chống dịch với cán bộ y tế đã được tập huấn đầy đủ để ứng phó trong những trường hợp khẩn cấp.

Để đảm bảo tiêu chí khoảng cách 1m giữa các sinh viên, nhà trường đã tiến hành tách lớp và học theo ca. Căn cứ bộ tiêu chí an toàn trong trường học, BCi được đánh giá đủ tiêu chuẩn hoạt động. Với mục tiêu phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh đồng thời đảm bảo tiến độ đào tạo, củng cố kiến thức cho sinh viên, BCi sẽ triển khai đồng thời hai hình thức đào tạo: học trực tiếp tại trường và học online.