Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng K11

Sáng ngày 20.04 là một buổi sáng cuối xuân đáng nhớ của các bạn sinh viên hệ Cao đẳng K11. Hơn 400 sinh viên BCi đã trở thành tân cử nhân, kỹ sư thực hành. Khép lại 2,5 năm học tập tại nhà trường, các bạn chính thức trở thành nguồn nhân lực quý giá, góp phần đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

BCi xin giới thiệu một số khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi Lễ:

Chương trình văn nghệ chào mừng các tân cử nhân, kỹ sư thực hành.

Đại diện Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, các doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng Thầy và Trò BCi

Thầy Nguyễn Đức Lưu - Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu chúc mừng và nói lời chia tay với các em sinh viên K11 tại Lễ trao bằng tốt nghiệp.

Em Nguyễn Công Trà - một trong những sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc và luôn tận tụy với những hoạt động ngoại khóa, hoạt động thiện nguyện  vì cộng đồng - phát biểu tại chương trình.

Các tân cử nhân, kỹ sư thực hành hạnh phúc bên Thầy, Cô và người thân trong ngày Tốt nghiệp