Lễ ra mắt Ban chỉ đạo mô hình “Trường học đạt tiêu chuẩn an toàn về an ninh trật tự"

Thực hiện chỉ đạo của cấp trên về việc xây dựng, nhân rộng các mô hình phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở từng địa bàn, chiều ngày 03.12 vừa qua, trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh tổ chức Lễ ra mắt Ban chỉ đạo mô hình Trường học đạt tiêu chuẩn an toàn về an ninh trật tự. Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện Công an tỉnh Bắc Ninh và đại diện trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh.

Tại buổi lễ, ông Phạm Công Phước – Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố Quyết định thành lâp Ban chỉ đạo mô hình Trường học đạt tiêu chuẩn an toàn về an ninh trật tự, thông qua Quy chế hoạt động của Ban chỉ đạo mô hình Trường học đạt tiêu chuẩn an toàn về an ninh trật tự, đồng thời, báo cáo về tình hình an ninh trật tự của nhà trường trong thời gian qua.

Ban chỉ đạo mô hình "Trường học đạt tiêu chuẩn an toàn về an ninh trật tự"

Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh nằm tại trung tâm thành phố, tiếp giáp với nhiều trường học cũng như các trung tâm hành chính của tỉnh, do đó, trường giữ vị trí trí quan trọng về an ninh, trật tự của khu vực. Việc thành lập và ra mắt Ban chỉ đạo mô hình Trường học đạt tiêu chuẩn an  toàn về an ninh trật tự sẽ giúp tuyên truyền sâu rộng tới toàn thể cán bộ, viên chức, giáo viên, học sinh – sinh viên để qua đó thấy được tầm quan trọng trong việc xây dựng mô hình quần chúng tham gia vào phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; huy động sức mạnh tổng hợp của quần chúng tham gia vào công tác đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; góp phần vào công tác đấu tranh phòng chống tội phạm đạt hiệu quả.