Lễ kết nạp Đảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh

Sáng ngày 08.07 vừa qua, Chi bộ 3, Đảng bộ bộ phận trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Công Hoàng và Nguyễn Văn Hiệu theo quyết định số 106 ngày 10/06/2021 của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh.

Lễ chào cờ

Tới dự Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Nguyễn Đức Lưu- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Vũ Quang Khuê – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; đồng chí Trần Văn Thực – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí Bí thư  các chi bộ , đại diện cho Đoàn thanh niên và đại diện các phòng, khoa.

 Đồng chí Nguyễn Công Hoàng (trái) nhận quyết định kết nạp Đảng viên

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, tuân thủ đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Đồng chí Võ Văn Hùng – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Công Hoàng và Nguyễn Văn Hiệu, đồng thời giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng tôi luyện phẩm chất, nâng cao nhận thức chính trị, thực hiện tốt trách nhiệm, nghĩa vụ của một người Đảng viên… góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiệu (trái) nhận quyết định kết nạp Đảng viên

Tại buổi lễ Kết nạp Đảng viên, đồng chí Nguyễn Công Hoàng và Nguyễn Văn Hiệu đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ phấn đấu vì lý tưởng của Đảng, không ngừng nâng cao tinh thần cách mạng, rèn luyện phẩm chất chính trị, tư tưởng đạo đức của một người Đảng viên.

Hoàng Dương

 

 

 

Các bài viết khác

0222.3821.230 / 02223.827.974
02223.856.295
0975.729.045