Lễ kết nạp Đảng viên mới trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh

Chiều ngày 14.02 vừa qua, Chi bộ 2 -  Đảng bộ bộ phận trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Vương Thị Ngà và Bùi Thị Thu Hằng theo quyết định số 206 – QĐ/ĐUK ngày 19/01/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh.

Tới dự Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Phạm Kiên Cường - Ủy viên ban chấp hành Đảng uỷ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh, Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh; đồng chí Nguyễn Đức Lưu- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Vũ Quang Khuê – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; đồng chí Trần Văn Thực – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí Bí thư  các chi bộ , đại diện cho Đoàn thanh niên và đại diện các phòng, khoa.

Đồng chí Vương Thị Ngà và Bùi Thị Thu Hằng nhận hoa chúc mừng...

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, tuân thủ đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Đồng chí Lê Sỹ Phỉnh– Bí thư Chi bộ2 đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí  Vương Thị Ngà và Bùi Thị Thu Hằng, đồng thời giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng tôi luyện phẩm chất, nâng cao nhận thức chính trị, thực hiện tốt trách nhiệm, nghĩa vụ của một người Đảng viên… góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

.... và quà lưu niệm (Sách Danh ngôn Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Tại buổi lễ Kết nạp, hai đồng chí tân Đảng viên đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ phấn đấu vì lý tưởng của Đảng, không ngừng nâng cao tinh thần cách mạng, rèn luyện phẩm chất chính trị, tư tưởng đạo đức của một người Đảng viên.

Hoàng Dương

 

Các bài viết khác

0223.856.294
0223.856.294 0975.729.045