Khoa Công nghệ cơ khí nâng cao chất lượng đội ngũ, đáp ứng yêu cầu của chương trình đào tạo mới

      Từ ngày 11-15/10, BCi đã phối hợp với các chuyên gia thuộc tổ chức GIZ (Đức) tổ chức chương trình huấn luyện máy scan 3D, phần mềm Goemagic design X cho đội ngũ giáo viên khoa Công nghệ cơ khí. ). 05 ngày học tập giúp cho các giáo viên nắm vững lý thuyết quan trọng về máy scan 3D, phần mềm thiết kế ngược Geomagic Design X và các ứng dụng trong thực tế. Khóa đào tạo trang bị nền tảng kiến thức vững chắc để từ đó, giáo viên có thể tham gia các khóa học nâng cao hoặc phát huy khả năng tự học cũng như triển khai, ứng dụng vào thực tế.

Đây là một trong những khóa tập huấn quan trọng nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, hướng đến chương trình đào tạo cắt gọt kim loại theo tiêu chuẩn Đức sẽ được BCi triển khai từ năm học 2021-2022.

Thực hành thiết kế ngược trên phần mềm Geomagic Design X

Chương trình Cắt gọt kim loại  theo tiêu chuẩn Đức đã được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phê duyệt và triển khai tại trường Cao đẳng Lilama 2. BCi là đơn vị thứ 2 tại Việt Nam sử dụng chương trình này. Chương trình được xây dựng đảm bảo cho người học đủ năng lực thực hiện hoàn chỉnh một công việc, một khâu trong quá trình sản xuất. Người học được phát huy tính chủ động, sáng tạo, khả năng làm việc độc lập, khả năng làm việc nhóm và tự tìm việc sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, khi học đủ 12 modul của chương trình, bằng cấp sẽ được công nhận đạt tiêu chuẩn Đức.

Thực hành vận hành quét vật thể bằng máy quét Hexagone

Mặc dù theo tiêu chuẩn Đức nhưng chương trình được xây dựng phù hợp với năng lực, kỹ năng nghề, kỹ năng chuyên môn của các giảng viên, cán bộ đào tạo tại cơ sở GDNN cũng như cán bộ kỹ thuật, cán bộ đào tạo của doanh nghiệp; phù hợp với năng lực kỹ thuật ở cơ sở GDNN và công nghệ, quy trình sản xuất đa dạng tại doanh nghiệp.

Hoàng Dương

 

Các bài viết khác

0223.856.294
0223.856.294 0975.729.045