Hơn 1000 tân học sinh – sinh viên BCi tham gia khám sức khỏe toàn diện

Trong 02 ngày (từ ngày 10-11/10), Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã triển khai khám sức khỏe toàn diện cho hơn 1000 tân học sinh – sinh viên. Tại đây, các em sẽ được đội ngũ bác sĩ khám thể lực, khám lâm sàng và cận lâm sàng. Trong đó, khám thể lực bao gồm kiểm tra thể chất cơ bản như đo chiều cao, cân nặng, nhịp thở, vòng ngực trung bình, chỉ số BMI, kiểm tra huyết áp…

Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe cho các em học sinh - sinh viên

Khám sức khỏe cho học sinh – sinh viên là một trong những hoạt động thiết thực được BCi tổ chức định kỳ hàng năm nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các em. Đây cũng là cơ hội để chúng ta kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường. Để đảm bảo sức khỏe cho học sinh - sinh viên, đáp ứng được yêu cầu của việc học tập, cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường trong lĩnh vực này.

BCI