Hàng trăm học sinh THPT đã được BCI tư vấn định hướng nghề nghiệp

Ngày 03.03, tại trường PTTH Chuyên Bắc Ninh đã diễn ra Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp do Sở Giáo dục đào tạo phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức.

Chương trình đã thu hút 53 đơn vị là các trường Đại học, Cao đẳng uy tín của miền Bắc.

Tại đây, hàng trăm học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đã được BCI cung cấp thông tin, tư vấn hướng nghiệp.

Những thông tin hữu ich sẽ giúp các em hiểu rõ hơn về các ngành, nghề; mở rộng cơ hội lựa chọn cho tương lai.

Hiện nay, trong bối cảnh  hoàng trăm ngàn cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp, tư vấn hướng nghiệp là hoạt động thiết thực nhằm giúp giảm thiểu tình trạng này; giúp các em có đầy đủ thông tin; hiểu mình, hiểu nghề để từ đó có sự lựa chọn phù hợp.