Giải thi đấu cầu lông chào mừng 50 năm Ngày thành lập trường

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 50 năm Ngày thành lập trường, sáng ngày 18/10/2020 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh, Trường cao đẳng Công Nghiệp Bắc Ninh tổ chức giải thi đấu cầu lông giữa các tổ công đoàn trong nhà trường.

(Ảnh nguồn: PR)

Giải có sự tham gia thi đấu của 4 tổ chức công đoàn với các thể thức đôi nam, đôi nam nữ và thi đấu vòng tròn đặc biệt giải có sự tham gia cổ vũ của tất cả các cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Đúng 8h00’ các tổ công đoàn, các cán bộ, giáo viên nhà trường đã có mặt đông đủ để dự lễ khai mạc giải. Thầy Nguyễn Đức Lưu – Hiệu trưởng nhà trường đã tới dự, tặng hoa và động viên các cầu thủ.

(Ảnh nguồn: PR)

Sau một thời gian thi đấu đến 10h30’ cùng ngày Ban tổ chức đã công bố kết quả và trao giải. Kết quả nhất đôi Nam thuộc về tổ công đoàn Tổ chức hành chính – PR; nhất đôi Nam nữ thuộc tổ công đoàn Cơ khí – Động lực.

Q. Thanh PR