Gặp gỡ, giao lưu sinh viên ngành Thương mại điện tử

Ngày 14.12 vừa qua, BCi đã tổ chức Chương trình Gặp gỡ, giao lưu sinh viên ngành thương mại điện tử. Tham dự chương trình có cô Nguyễn Phương Ly Ly – Thạc sĩ ngành Marketing tại Italy, thầy Nguyễn Đức Lưu – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và hơn 50 sinh viên ngành Thương mại điện tử K12-13.

Thầy Nguyễn Đức Lưu - Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu khai mạc chương trình

Tại buổi giao lưu, các em đã được khách mời của chương trình – cô Nguyễn Phương Ly Ly chia sẻ về thương mại điện tử trong kỷ nguyên số, những cơ hội và thách thức dành cho các bạn có nguyện vọng theo đuổi lĩnh vực này. Bên cạnh đó, cô Phương Ly cũng nhấn mạnh về yếu tố ngoại ngữ - phương tiện thiết yếu để gia nhập xu hướng thương mại quốc tế.

Cô Nguyễn Phương Ly Ly - Thạc sĩ Marketing - chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và những điều tâm huyết với các bạn sinh viên 

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học – kỹ thuật, sự phát triển của công nghệ thông tin, Thương mại điện tử đã ra đời, bao trùm phạm vi rộng lớn các hoạt động kinh tế xã hội và nhanh chóng có những bước tiến mạnh mẽ trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Hơn 50 sinh viên ngành Thương mại điện tử đã tham dự chương trình

Nhận thức được vai trò, tiện ích và xu hướng tất yếu của nền kinh tế số hóa, từ năm 2020, trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã mở ngành Thương mại điệnt tử và nhanh chóng thu hút được sinh viên tham gia học tập.

Thêm một số hình ảnh:

Hoàng Dương

Các bài viết khác

0223.856.294
0223.856.294 0975.729.045