Gần 90 đoàn viên, sinh viên ưu tú nhận chứng chỉ hoàn thành khóa bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Sáng ngày 23.06, tại trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (BCi), Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức lễ Bế giảng Lớp đào tạo nhận thức về Đảng khóa V cho các đoàn viên, sinh viên ưu tú của BCi và Đài truyền hình Bắc Ninh. Tham dự chương trinh có đồng chí Đặng Đình Tính – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối, Trưởng ban tổ chức lớp học, đồng chí Vũ Quang Khuê – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể những học viên đã hoàn thành khóa học.

Đồng chí Đặng Đình Tính - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối, Trưởng ban tổ chức lớp học - phát biểu tổng kết khóa học

Phát biểu tại lễ Bế giảng, đồng chí Đặng Đình Tính ghi nhận, các học viên đã khắc phục khó khăn, tập trung cao độ, tâm huyết, tận dụng tối đa thời gian, điều kiện cho phép và đã thu được những kết quả tiết thực. Nhiều học viên đã nâng cao ý thức học tập, phát huy tinh thần tự nghiên cứu, tập trung tư tưởng để tiếp thu đầy đủ nội dung các chuyên đề, đồng thời phát huy tính chủ động, sáng tạo; tích cực tham gia thảo luận, thẳng thắn trao đổi để cùng giảng viên làm rõ hơn bài học. Kết thúc khóa học, đã có 15 học viên được xếp loại ưu tú và 07 học viên xếp loại xuất sắc.

Sinh viên Đặng Văn Trình - đại diện cho gần 90 học viên - phát biểu cảm tưởng và lời cảm ơn tới Ban tổ chức lớp học

Trong năm ngày liên tục, các em đã được học năm bài lý luận cơ bản dành cho quần chúng ưu tú phấn đấu vào Đảng, tài liệu do Ban tuyên giáo Trung ương biên soạn và những kiến thức cập nhật về công tác xây dựng Đảng trong thời gian qua; những nét khái quát về Lịch sử Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh; thông tin tình hình thời sự trong nước, trong tỉnh thời gian qua. Đây là những kiến thức vơ bản và cần thiết giúp học viên nhận thức đầy đủ hơn về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, về cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời quá độ lên chủ nghĩa xã hội; những nội dung cơ bản về điều lệ Đảng; về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cũng như những nội dung rèn luyện phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Không khí thiêng liêng, trang nghiêm  tại chương trình dâng tưởng nhớ anh linh Tổng bí thư Nguyễn Văn Cừ

Cũng trong khuôn khổ chương trình Bế giảng, các giảng viên và học viên đã tham dự lễ Dâng hương tại tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ - nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng; người đã cống hiến trọn vẹn cuộc đời mình cho sự nghiệp cách mạng, cho lý tưởng cao đẹp của Đảng và nhân dân.

Những nụ cười rạng rỡ của các học viên khi được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học Bồi dưỡng nhận thức Đảng

BCi

Các bài viết khác

02223.856.294
02223.856.294 0975.729.045