Gần 500 cán bộ, giáo viên, học sinh – sinh viên BCi tham dự chương trình tuyên truyền pháp luật hình sự, kỹ năng phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội

Sáng ngày 20.12, gần 500 cán bộ, giáo viên, học sinh – sinh viên BCi tham dự chương trình tuyên truyền pháp luật hình sự, kỹ năng phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội do nhà trường và phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ – Công an tỉnh Bắc Ninh tổ chức.

Thượng tá Mai Thế Hưng - Phó trưởng pohòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh

Tại chương trình, Thượng tá Mai Thế Hưng – Phó trưởng phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Bắc Ninh đã chia sẻ thông tin về tình hình an ninh tại địa phương trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, đồng chí cũng tuyên truyền về những thủ đoạn, hành vi của các loại tội phạm như tín dụng đen, cá độ bóng đá; buôn bán, tàng trữ cà sử dụng trái phép các chất cấm, chất gây cháy nổ…

Sinh viên BCi tham dự chương trình

Đây là hoạt động định kì được BCi tổ chức hằng năm nhằm, để từ đó, toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh – sinh viên nhà trường nêu cao tinh thần, ý thức tự giác tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phòng trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; qua đó giúp phòng ngừa, phát hiện, kịp thời ngăn chặn nguyên nhân, điều kiện phát sinh tội phạm, tệ nạn xã hội.