Đoàn thanh niên BCi - một năm rực rỡ giữa đại dịch

Sáng ngày 12.01, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh tổ chức Chương trình Tổng kết hoạt động Đoàn năm học 2020 – 2021. Tham dự chương trình có đ/c Trần Văn Đăng – Phó Bí thư tỉnh Đoàn Bắc Ninh, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh, đ/c Mẫn Thị Liên – Phó bí thư Đoàn khối các  cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, thầy Trần Văn Thực – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn, đ/c Tạ Thị Huyền – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh.

Đ/c Tạ Thị Huyền - Bí thư Đoàn trường - nhận Bằng khen của TW Đoàn 

Trong năm học 2020 – 2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh, hoạt động học tập không được duy trì liên tục  nhưng Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Bắc Ninh vẫn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, không ngừng triển khai sáng tạo các hoạt động phong trào, tạo môi trường rèn luyện cho các đoàn viên thanh niên như Hiến máu nhân đạo, Tiếp sức mùa thi, Tặng quà cho những gia đình khó khăn, Startup Kite, Thi tay nghề quốc gia... Với tinh thần đóng góp đầy nhiệt huyết đó, 20 sinh viên BCi đã được Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Bắc Ninh tặng Bằng khen vì “Có thành tích xuất sắc trong Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19”, ; 12 sinh viên được tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, 07 tập thể được tặng danh hiệu “Tập thể sinh viên năm tốt” cấp tỉnh. Đặc biệt, cô Tạ Thị Huyền – Bí thư Đoàn trường – được TW Đoàn tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học; em Phạm Công Trà – sinh viên lớp Tự động hóa Cao đẳng K11 đã vinh dự là 01 trong 291 sinh viên xuất sắc trên toàn quốc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao tặng tại thủ đô Hà Nội trong chương trình Kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống học sinh sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam được tổ chức trực tiếp kết hợp với trực tuyến trên 44 điểm cầu.

Em Phạm Công Trà - nhận Bằng khen "Sinh viên 05 tốt"

Tại chương trình Tổng kết, đại diện ban Giám hiệu nhà trường đã biểu dương khen thưởng những học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, đồng thời trao quà tặng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm mới 2022.

Những kết quả đã đạt được trong năm học 2020 – 2021 là niềm tự hào và động lực để các em học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên tiếp tục thi đua, rèn luyện, học tập để hoàn thiện kiến thức, kỹ năng cũng như nhân cách.

Hoàng Dương

Các bài viết khác

0223.856.294
0223.856.294 0975.729.045