Đoàn đại biểu trường Trung học chuyên nghiệp GEUM-O Hàn Quốc thăm và làm việc tại BCi

Sáng ngày 01.08, lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã đón tiếp và có buổi làm việc với đoàn đại biểu trường Trung học chuyên nghiệp GEUM – O Hàn Quốc gồm hiệu trưởng Kim Jaecheun cùng các thầy cô giáo và 25 sinh viên đại diện nhà trường.

Thầy Nguyễn Đức Lưu - Hiệu trưởng nhà trường - chào mừng đoàn đại biểu đến thăm và làm việc tại BCi

Trong buổi làm việc, đại diện hai đơn vị đã giới thiệu về đặc điểm, năng lực, chương trình đào tạo của trường. Theo đó, cả BCi và GEUM – O đã có nhiều nét tương đồng về chuyên ngành đào tạo như Cắt gọt kim loại, Tự động hóa, Điện tử công nghiệp. Cả hai bên đều triển khai mô hình đào tạo phối hợp giữa nhà trường – doanh nghiệp nhằm cung cấp cho thị trường lao động nguồn nhân lực chất lượng, có khả năng thích nghi nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu thực tế của công việc. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên của hai trường đều có cơ hội học liên thông lên trình độ cao hơn nhằm hoàn thiện kiến thức và kỹ năng nghề.

Ông Kim Jaêchun - Hiệu trưởng trường trung học chuyên nghiệp GEUM - O - phát biểu tại chương trình 

Từ những điểm tương đồng trên, thầy Nguyễn Đức Lưu – Hiệu trưởng BCi và ông Kim Jaecheun đã hướng đến một chương trình hợp tác đào tạo, trao đổi sinh viên trong tương lai.

Cũng trong khuôn khổ chương trình gặp mặt, đoàn đại biểu GEUM – O đã thăm quan các lớp học lý thuyết cũng như nhà xưởng thực hành tại Khu công nghệ cao và gặp gỡ, giao lưu với sinh viên BCi.

Hiệu trưởng hai đơn vị trao quà lưu niệm

Khép lại chuyến thăm BCi, Hiệu trưởng Kim Jaecheun ngỏ lời mời và bày tỏ mong muốn sớm được đón tiếp thầy, trò trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh tại GEUM – O để chính thức mở ra chương trình hợp tác đào tạo đã được hai bên trao đổi.

Đại diện sinh viên BCi phát biểu cảm ơn các thầy cô đã tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu ý nghĩa cho sinh viên hai trường

Đoàn đại biểu thăm quan lớp học, xưởng thực hành và chụp ảnh lưu niệm:

Hoàng Dương

Các bài viết khác

02223.856.294
02223.856.294 0975.729.045