Đoàn đại biểu thành phố Gumi (Hàn Quốc) thăm và làm việc tại BCi

Chiều ngày 07/08, lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (BCi) đã tiếp đoàn đại biểu thành phố Gumi, tỉnh Gyeongsangbuk (Hàn Quốc) do ngài thị trưởng thành phố Kim Jangho dẫn đầu đến thăm và làm việc tại trường.

TS. Vũ Quang Khuê - Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu chào mừng đoàn đại biểu thành phố Gumi

Đón tiếp đoàn, TS.Vũ Quang Khuê – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường – đã bày tỏ niềm vui trước chyến thăm của quý đại biểu đến từ nước bạn, đồng thời giới thiệu tổng quát về đặc điểm và những kết quả hoạt động nổi bật của BCi trong thời gian vừa qua. TS.Vũ Quang Khuê cho biết BCi là một trong những đơn vị đào tạo nghề hàng đầu tại  tỉnh Bắc Ninh, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nói riêng và trên cả nước nói chung, trong đó có Samsung.

Ngài Kim Janghoo - Thị trưởng thành phố Gumi - bày tỏ hy vọng chuyến thăm sẽ mở ra cơ hội hợp tác trong lĩnh vực đào tạo giữa BCi và các đơn vị đào tạo nghề của nước bạn

Phát biểu tại buổi làm việc, ngài Kim Jangho cho biết Gumi là thành phố công nghiệp lớn nhất Hàn Quốc với nhiều công ty mang đẳng cấp thế giới như: Samsung, LG. Ngài thị trưởng cũng bày tỏ hy vọng chuyến thăm và làm việc của Đoàn tại BCi lần này sẽ mở ra cơ hội hợp tác về lĩnh vực đào tạo giữa hai bên trên nền tảng mối quan hệ gắn kết tốt đẹp, cởi mở giữa Bắc Ninh và Gumi.

Cũng tại chương trình, ngài Kim Jangho đã chứng kiến Lễ kí Biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh và Trường Trung học kỹ thuật Kumoh.

BCi