Đoàn đại biểu Cộng hòa liên bang Đức thăm và làm việc tại BCi

Trong khuôn khổ chuyến công tác tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại tỉnh Bắc Ninh, chiều ngày 01.03, đoàn đại biểu quận Marzahn – Hellersdorf (Cộng hòa Liên bang Đức) do ông Christian Graff, Nghị sĩ Hạ viện Berlin làm trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (BCi). Đón tiếp đoàn có lãnh đạo nhà trường và quản lý các phòng, khoa liên quan.

Đại diện BCi giới thiệu tổng quan vè nhà trường

Tại chương trình, đại diện BCi đã giới thiệu tổng quan và những kết quả nhà trường đã đạt được trong thời gian qua; theo đó, hàng năm, BCi thu hút hàng ngàn sinh viên nhập học với các trình độ đào tạo Sơ cấp, Trung Cấp, Cao đẳng. Với mục tiêu phát triển toàn diện cho sinh viên, nhà trường đã đầu tư phát triển chương trình đạo tạo phối hợp nhà trường – doanh nghiệp, nhà trường – nhà trường. Bên cạnh nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề, BCi đã luôn quan tâm đến khía cạnh phát triển kỹ năng mềm, nâng cao ý thức trách nhiệm với xã hội, cộng đồng, đạo đức cá nhân, đạo đức nghề nghiệp cho sinh viên thông qua những chương trình ngoại khóa như văn nghệ, thể thao, thiện nguyện…

Đoàn đại biểu thăm quan lớp học và khu công nghệ cao BCi

Sau những chia sẻ của BCi, đoàn đại biểu đến từ nước bạn đã dành sự quan tâm cho những vấn đề cụ thể như chế độ học phí, điều kiện sinh hoạt của sinh viên tại kí túc xá, chương trình đào tạo ngoại ngữ của nhà trường…. Cũng trong khuôn khổ buổi làm việc, đoàn đại biểu đã trực tiếp thăm quan các lớp học, đặc biệt, khu công nghệ cao  BCi.

Hoàng Dương

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác

02223.856.294
02223.856.294 0975.729.045