Đảng bộ bộ phận trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 05.05, chi bộ 02, chi bộ 4  – Đảng bộ bộ phận trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh – đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Trịnh Trọng Dũng – Sinh viên lớp Điện công nghiệp cao đẳng K11A3 và quần chúng  Trần Thị Hồng Nga – giáo viên khoa Sư phạm giáo dục nghề nghiệp theo quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh về việc kết nạp Đảng viên.

Đồng chí Trịnh Trọng Dũng nhận Quyết định kết nạp Đảng viên

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Đức Lưu - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Bí thư Chi bộ, đại diện Đoàn thành niên và các phòng - khoa.

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, tuân thủ đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Hai đồng chí tân Đảng viên đã được trao Quyết định kết nạp Đảng viên, đồng thời nhận nhiệm vụ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ; không ngừng tôi luyện phẩm chất; nâng cao nhận thức chính trị; thực hiện tốt trách nhiệm, nghĩa vụ của một Đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Trần Thị Hồng Nga - đọc lời tuyên thệ

Tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Trịnh Trọng Dũng và Trần Thị Hồng Nga đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ phấn đấu vì lý tưởng của Đảng, không ngừng nâng cao tinh thần cách mạng, rèn luyện phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức của một người Đảng viên.

Đảng ủy tặng hoa chúc mừng hai đồng chí tân đảng viên

Phát triển đảng viên được trường Cao đẳng công nghiệp Bắc Ninh xác định là một nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên của công tác xây dựng Đảng, trong đó coi trọng phát triển nguồn đảng viên trẻ với lược lượng tinh túy là sinh viên. Việc kết nạp đảng viên là sinh viên sẽ góp phần trẻ hóa đội ngũ đảng viên, bổ sung nguồn lực trí tuệ cho Đảng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, năng lực cầm quyền và sức chiến đấu của Đảng.

Hoàng Dương

 

Các bài viết khác

02223.856.294
02223.856.294 0975.729.045