Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghiệp Băc Ninh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2024 – 2027 thành công tốt đẹp

Trong hai ngày (ngày 15-16/10), Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2024 – 2027 đã được long trọng tổ chức và thành công tốt đẹp.

Đại hội thực hiện Lễ chào cờ

Tham dự Đại hội có đồng chí Hà Thái Sơn – Phó bí thư Tỉnh đoàn, Phó chủ tịch thường trực Hội sinh viên tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Mẫn Thị Liên – Phó bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đại diện Đoàn thanh niên các đơn vị bạn,    TS. Vũ Quang Khuê – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Th,s Nguyễn Văn Mễ - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Th.s Trần Văn Thực – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng trực thuộc nhà trường, cựu cán bộ Đoàn trường qua các thời kỳ và 80 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 3000 đoàn viên, thanh niên BCi.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu ra Ban chấp hành Đoàn nhiệm kì 19 (2024 - 20270

Đại hội đã tổng kết và đánh giá kết quả hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 18 (2022 – 2024); đồng thời, đề ra phương hướng nhiệm vu cho nhiệm kì mới. Qua hai ngày làm việc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2024 – 2027. Đồng chí Tạ Thị Huyền – Bí thư Đoàn trường – đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Đại hội và xin hứa tập thể Ban chấp hành Đoàn trường sẽ tiếp tục đoàn kết, thống nhất, phát huy ý chí tập thể, năng động, sáng tạo trong việc chỉ đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra, đồng thời thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường ngày càng phát triển.

Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì mới ra mắt Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đại diện Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh – đồng  chí Mẫn Thị Liên – đã có những định hướng, chỉ đạo góp phần giúp công tác Đoàn và phong trào thanh niên BCi nâng cao hiệu quả, chất lượng.

Thay mặt Đảng ủy, TS.Vũ Quang Khuê khẳng định sự tin tưởng vào những thành tựu của công tác Đoàn trong nhiệm kỳ tới, đồng thời gợi ý, nêu lên những định hướng gồm gồm các nội dung trọng tâm Đoàn trường cần đầu tư, thực hiện để đồng hành cùng chiến lược phát triển chung của BCi.

TS.Vũ Quang Khuê - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu chỉ đạo

Cũng tại chương trình, Đại hội đã trao Bằng khen của Hội sinh viên tỉnh và Giấy khen của Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua.

Với quyết tâm và những hoạt động cụ thể, Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh tin tưởng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng một môi trường học tập năng động, sáng tạo.

BCI